มีใครเจอหมอนัดไปตรวจ3เดือนครั่งบ้างค่ะ​ งง?มากค่ะท้อง2แล้วพึ่งเคยเจอค่ะครวไปฝากที่อื้นไหมค่ะ​อยากรู้

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์​แต่หมอบอกว่าพึ่งได้เดือนเดียวค่ะ​ ซาวยังไม่เห็นตัวอ่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะหมอคำนวนให้สามเดือน แต่ไปซาวคลีนิค หมออีกคนบอกสองเดือนเอง

3y ago

รอเวลาแล้วไปซาวคลีนิคค่ะ ของเราก็พึ่งเจอค่ะ

เปลี่ยนร.พ.เลยค่ะแม่

3y ago

รออีก2อาทิตย์​ก่อนค่ะค่อยไปอีก​ ร.พ​ หนึ่ง