ตั้งครรภ์

วันนี้ไปฝากครรภ์มาเจาะเลือดเเล้วน้ำตาลสูงต้องทานอะไรดีคะเเม่ๆน้ำตาลถึงลดลง

2 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ ลดแป้ง งดของหวาน น้ำหวาน ขนม ลดข้าวเน้นกับ กินเกาเหลาก็ดีค่ะ แล้วก็ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำค่ะ ลองหากูเกิ้ลดูค่ะ น้ำใบเตยกับคนท้อง