นานแค่ไหนไหนจะคลอด

วันนี้ไปฝากครรภ์ปกติ แต่เจอท้องแข็งปั่นถี่ตรวจปากมดลูก เปิด2.5 ซม. แต่พอช่วงบ่ายมาท้องแข็งห่างๆ หมอให้กลับมานอนรอที่บ้าน อยากทราบว่านานแค่ไหนจะคลอดคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่เจ็บท้อง น้ำคร่ำยังไม่แตก 37week4 day

1 ตอบกลับ

3เซ็นหมอก็ให้กลับเหมือนกันตอนท้องท้องแรก ไป6โมงเย็น พอตรวจบอกปากมดลูกเปิด3เซ็นแต่ไม่มีอาการอะไรใดใดเลยบอกให้เรากลับถ้ามีท้องแข็งถี่ ให้มาใหม่ งง กับโรงบาลมาก พอ2ทุ่ม เริ่มเจ็บไม่ไหวล่ะไปใหม่ ปากมดลูกเปิดอีกเป็น4เซ็น ฉีดยาเร่ง1ชั่วโมงต่อ1เซ็นนอนร้องไห้ ทนความเจ็บปวดจนถึง8เซ็น ไม่ไหวล่ะมันรู้สึกเหมือนมีแรงเบ่ง เหมือนจะอึ เลยบอกหมอมีแรงล่ะเบ่งเลยได้ไหม หมอบอกเดี๋ยวๆ ทางเราไม่ไหวเบ่งเลย หมอกีดจิมิไป2เซ็น สักพักได้ยินเสียงตัวเล็กร้องหายเจ็บเลย

9mo ago

ทางนี้ก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ ตอนนี้คืออยากคลอดแล้ว น้องไม่ยอมออกมา