ซาวด์ 8W6D (คุณแม่ เป็นมะเร็งไทรอยด์ แต่รักษา จนหาย แล้ว )

วันนี้ไปฝากครรภ์ และซาวด์ เห็นน้องชัดมาก กำลังดิ้น ดุ๊กดิ๊กๆ เหมือนโบกมือ ทักทาย หมดให้ฟังเสียงหัวใจด้วย หมอบอกหัวใจแข็งแรง นอนอยู่คนเดียว แถมนอนอยู่ในที่ๆดีด้วย คุณแม่สามารถ ลุยงานหนักได้หมอไม่ห่วง กีใจมากๆ เพราะคุณแม่เป็นมะดร็ง ไทรอยด์ แต่ทำการผ่าตัดและทำรังสี เรียบร้อยหมดแล้ว ตอนแรกก็กังวล แต่พอวันนี้ ได้เห็นน้อง ตอนซาวด์ ทำไรไม่ถูกเลย น้ำตาคลอเบ้า ได้แต่ยืนอึ้ง เพราะเคยได้ยินมาว่าคนที่ถูกตัดค่อมไทรอยด์ จะมีโอกาศ มีลูกยาก หรือ ลูกจะไม่แข็งแรงเหมือนคนปกติ แต่มาวันนี้โล่ง และดีใจสุดๆ

ซาวด์ 8W6D (คุณแม่ เป็นมะเร็งไทรอยด์ แต่รักษา จนหาย แล้ว )
3 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่ได้ไหมคะ

2y ago

ทานได้ปกติเลยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า 😊

ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ