ฝากครรภ์​วันแรก

วันนี้ไปฝากครรภ์​มาคะ​ อายุ​ครรภ์​ 10 w หมอไม่ได้ซาวด์​ให้คะ แม่ๆบ้านอื่นไปฝากครั้งแรกหมอได้ซาวด์​ให้ดูน้องมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปครั้งแรกหมอก็ซาวด์ให้ค่ะ ซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ ดูความปกติของการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิก ตอน10wหมอก็ซาวให้พร้อมกับฟังเสียงหัวใจค่ะ ซาวทุกรอบที่หมอนัดด้วยจ้า

บ้านนี้ฝากตอน10 4 ได้ซาวเลยค่ะ เห็นหัวใจ เห็นตัวน้อง รู้ความยาวน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากรพ.รัฐ12wได้แค่เจาะเลือดอย่างเดียว ไม่ได้ซาวด์จ้า นัดอีกที16w

2y ago

วันนี้ได้แค่เจาะเลือดแล้วก็ฉีดวัคซีน​บาดทะยักคะแม่​ นัดอีกที​ 14​ w เลยคะ​

ถ้าฝาก รพ เขาน่าจะไม่ซาวเพราะครรภ์น้อยค่ะ เเต่ถ้ พิเศษ คือดีมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ค่ะแม่แต่ยังไม่เห็นถึงตั้งครรภ์หมอนัดอีก2อาทิตย์ค่ะ

เราเข้าเอกชนค่ะ เจอหมอเดือนละครั้ง หมอซาวน์ทุกครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ตั้งแต่7w ที่เริ่มไปฝากครั้งแรกเลยค่ะ

2y ago

ต้องเปลื่ยนหมอแล้วละค่ะ คุณแม่ลองสอบถามที่รพ.ว่าคุณหมอคนไหนดี ผ่าเย็บแผลดี

ครั้งหน้าได้ซาวแน่ค่ะตอนแรกที่ไปฝากไม่ได้ซาวเหมือนกัน

บ้านนี้ฝาก6วีค หมอซาวน์แต่ไม่เจอตัวน้อง นัดอีกที8วีคค่ะ