ฝากครรภ์​วันแรก

วันนี้ไปฝากครรภ์​มาคะ​ อายุ​ครรภ์​ 10 w หมอไม่ได้ซาวด์​ให้คะ แม่ๆบ้านอื่นไปฝากครั้งแรกหมอได้ซาวด์​ให้ดูน้องมั้ยคะ

35 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ครั้งแรก 9 w ฝากคลินิกค่ะ คุณหมอซาวด์ให้เลยค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชน หมอซาวเลยนะคะ เห็นเป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ฝากคลีนิกคะ​ หมอนัดอีกที​ 24​ เดือนหน้าเลยคะ​

บ้านนี้ฝากตอน 5w หมอนัดอีกทีตอน 9w แล้วก็ซาวด์ให้นะคะ

ตอนไปฝากครั้งแรก หมอซาวด์ดูครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ค่ะ

หมอซาวให้ค่ะ เราไปฝากตอน9วีค ซาวฟังเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอไม่ซาวด์​ให้เลยคะ​ คงต้องรอดูเดือนหน้่า

บ้านนี้ ฝากคลีนิค หมอซาวด์ให้ทุกคนั้งเลยค่ะ

ของหนูไม่ได้​ซาวด์​ค่ะอายุครรภ์​ยังน้อย

บ้านนี้ฝากตอน 8 วีคได้ซาวด์ตอน 14 วีคจ้า

ฝากคลีนิค ได้ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

ฝากครั้งแรกรพ เอกชนซาวด์นะคะ