รบกวนแม่ๆหน่อยคะว่าแบบนี้อันตราย​ไหม

วันนี้ไปทำงาน​เสิร์ฟ​มา แต่ไม่ค่อยหนักนะคะ แล้วกลับมา กำลังถูห้อง ก็รู้สึกมีน้ำๆไหลมา เลยเช็ดดูก็เป็นแบบในภาพ ขออภัยในความไม่สุภาพ​นะคะ🙏🙏 ระยะท้องตอนนี้ในแอพบอก8w3d มันคือเลือดล้างหน้าเด็ก หรืออะไรคะ แต่ก่อนหน้านี้เป็นสีชมพู

รบกวนแม่ๆหน่อยคะว่าแบบนี้อันตราย​ไหม
2 ตอบกลับ

แม่หาหมอก่อนเลยค่ะ ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ เราก็8w ชะล่าใจคิดว่าไม่เป็นอะไร มีมูกเลือดออกมา ตอนนี้เราเสียน้องไปแล้ว 😭

ไปให้หมอตรวจแน่หรือยังค่ะว่าท้อง