ขออภัยในความไม่สุภาพ แต่อยากรู้ส่านี่คือเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว (ท้องแรก)

ใช้เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออภัยในความไม่สุภาพ แต่อยากรู้ส่านี่คือเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าว (ท้องแรก)
3 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ และเลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงตามแพทย์บอก

ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้ตอนท้องอ่อนๆ สรุปน้องหลุดค่ะ

เราไปหาหมอ​ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ