20w2d

วันนี้ไปตามหมอนัดมาค่ะ ได้รู้เพศลูกแล้ว ดีใจมากค่ะ คลอด พค.ค่ะ บ้านไหนได้ลูกผู้ชายบ้างคะ ?❣️

20w2d
140 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5พค. ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ 23+5 คลอด29เมษา ได้ลูกชายเป็นคนที่3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ผู้ชายจ้า แต่น้องเอามาเยอะไปหน่อย55555

คลอด พ.ค เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย

บ้านนี้ผู้ชายค่ะจู๋เเหรมมากไม่ปิดด้วยค่ะ

คลอด พค.เหมือนกันจร้าแต่ยังไม่รู้เพศเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้20+3w มีจู๋คับ

5y ago

โอ้ เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดก่อน จะดีมากเลยค่ะ น้าๆแนะนำมา คลอดช้าลูกมีสิทธิได้เข้า รร ช้าไปอีก 1 ปีค่ะ

กำหนดคลอด 14พ.ค. ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะเเต่จู๋เล็กมาก555

30พ.ค.ค่ะ. รอวันที่20หมอนัด😍ดีใจด้วยนะค่ะ