22 w 5 d กลับหัวแล้วผิดปกติไหมคะ

วันนี้ไปตามหมอนัด หมอบอกน้องแข็งแรง น้ำหนักตัว550กรัม น้องกลับหัวแล้วผิดปกติไหมคะ

22 w 5 d กลับหัวแล้วผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ บางคนกลับไว บางคนช้า และบางทีอาจกลับเอาหัวขึ้นไปอีกรอบก็มีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ