- ซาวน์ตอนอายุครรภ์ 33 w น้องน้ำหนัก 1,543 กรัม

หมอบอกว่า น้ำหนักตัว กึ่งๆ น้อย แต่เช็คสายสะดือ น้ำคร่ำปกติกใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ แต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้น 15 โลแล้ว ตอนนี้ 33 w 5 d แต่มีอาการเจ็บที่หน้าท้อง ถือว่าอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้า,น้ำเต้าหู้ บำรุงลูกค่ะ