27w6d

วันนี้ไปตรวจแล้วเจอเบาหวานค่ะ หมอให้คุมเข้มเรื่องการกินอาหารค่ะ น้ำหนักคุณแม่ตอนนี้56kg.ส่วนตัวเล็กในท้องคุณหมอบอกว่าน้ำหนักเกินค่ะ หนัก1430กรัม น้ำหนักที่แม่กินไปลงลูกลูกหมด 7เดือนลูกน้ำหนักเท่านี้ปกติไหมค่ะ ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเพิ่งไปซาวด์ 28 weeks ลูกหนัก 1400 กว่าเหมือนกันค่ะ คลอดอาจจะลำบากนิดนึงเพราะน้องอาจจะตัวใหญ่ แต่ถ้าผ่าก็ชิวๆค่ะ

เกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ

5y ago

เกินจริงๆค่ะ เราก็กินปกตินะค่ะ แต่ไม่ลงที่แม่เลยไปลงลูกหมด