ขอวิธีลดน้ำตาลในเลือดหน่อยคะ

วันนี้ไปตรวจเลือดมาน้ำตาลในเลือด156 อาทิตย์หน้าหมอนัดเจาะเลือดอีกรอบ ใครพอจะมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ

9 ตอบกลับ

งดของหวานไปก่อนนะค่ะช่วงนี้

4y ago

ลดลงอยุ่นะค่ะ แต่ไม่รู้จะลงมากน้อยเท่าไหร่นะ เพราะ 156 ถือว่าเกินและเสี่ยงเบาหวานแล้ว ต้องระวังนะค่ะ