ถุงการตั้งครรภ์

วันนี้ไปตรวจหมอบอกไม่พบถุงต้องครรภ์ อาจเสี่ยงท้องนอกมดลูก อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ เพื่อนๆพบถุงตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์ใหนคะ

ถุงการตั้งครรภ์
49 ตอบกลับ

4 สัปดาห์ในการซาวด์ครั้งแรกค่ะ

5w พบถุงการตั้งครรภ์แล้วค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากท้องตอน1เดือนค่ะ

4 สัปดาห์ ตรวจว่าท้องเลยไหมคะ

เจอตอน6wพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5week ค่ะ

เจอในตอน 6 สัปดาห์ค่ะ

พบถุงตอน 6 สัปดาห์ค่ะ

5สัปดาห์ค่ะ รอติดตาม

เจอตอน 8wค่ะเจอน้อง