ถุงการตั้งครรภ์

วันนี้ไปตรวจหมอบอกไม่พบถุงต้องครรภ์ อาจเสี่ยงท้องนอกมดลูก อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ เพื่อนๆพบถุงตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์ใหนคะ

ถุงการตั้งครรภ์
49 ตอบกลับ

4 w ถ้าซาวนไม่เจอถุงตั้งครรภ์หรอกค่า ใจเยนๆนะคะคุณแม่

6สับดพบถุงตั้งครรภ์เจอน้อง9สับดาคะพร้อมเสียงหัวไจ

อายุครรภ์ยังน้อยจ้าแม่ลองตรวจอีกตอน​ 10 สัปดาห์นะคะ

เราพบถุงตั้งครรภ์ตอน6สัปดาห์เจอน้องตอน8สัปดาห์ค่ะ

5wคะ บ้านนี้ พบถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง

บ้านนี้ เจอถุงตอน 5วีค / เจอหัวใจตอนน้องตอน 7วีคค่ะ

ไปซาวตอน5วีคไม่เจอตัวน้อง​ เจอตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้พบตอน 3 week กว่าๆค่ะ เจอตัวน้อง 6 week

เรา6wยังไม่เจอเลยค่ะ รอสัก8-9wใจเย็นๆนะคะ

3y ago

เรายังแอบกลัวเลยค่ะ ตอนนี้7w2d แล้วจะรอให้ได้8wจะไปตรวจโรงพยาบาลหมอเขาจะตรวจค่าโฮมโมรเราค่ะว่าผิดปกติมั้ย 😘😘

6 weeks ค่ะ 😊 ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ