น้ำตาลขึ้น

วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาได้160หมอบอกสูงไปหน่อยนัดตรวจอีกทีวันจันทร์หน้าแบบนี้เราต้องควบคุมอาหารไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สูงคะ​ ช่วงนี้งดของทอด​ของมัน​ อาหารที่เป็นกะทิ​งดเลยคะแม่​ ให้ทานปลา​ นำ้พริก​ พวกนี้อะคะนำ้ตาลจะลงเร็ว​ เพราะบ้านนี้สูงถึง240คะ​ พอเราทานพวกนี้แค่อาทิตเดียวนำ้ตาลลดลงเหลือแค่109 เองคะ

ประมาณนี้ค่ะ