หมอบอกเด็กเสียชีวิตในครรภ์

วันนี้ไปตรวจซ้ำเพราะ 6 วันที่แล้ว ซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก รพ.ในอำเภอซาวด์อีกเห็นเหมือนตัวเด็ก แต่ไม่ได้ยินหัวใจเด็กเต้น ก็เลยส่งตัวไปตรวจที่รพ.ในเมือง ปรากฏว่าหมอที่รพ.ใหญ่ก็คอนเฟิร์มว่าเด็กไม่มีสัญญาณเต้นหัวใจของเด็ก หมอจะให้นอนรพ.เพื่อเหน็บยาเอาเด็กออก แต่เราขอกลับไปรอให้เด็กออกเอง ช็อคและเสียใจมากค่ะ ร้องไห้ในห้องตรวจเลย ? ใบอัลตร้าซาวด์รพ.ในเมืองแจ้งครรภ์ 7 วีคกับอีก 3 วัน

หมอบอกเด็กเสียชีวิตในครรภ์
160 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดนะคะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และคุณพ่อนะคะ❤❤

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ก้าวต่อค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณเเม่ สู้ๆนะคะ✌️

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม

สู้ๆนะค่ะดูแลสุขภาพเดียวน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เอาใหม่ครั้งหน้านะคะ

เสียใจด้วยคะ แม่ต้องเจ้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ยังไงก็สู้ๆค่ะ