แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ😦😡

41Week รพ ที่เราฝากส่งตัวไป รพ ในเมือง เราอยากรู้ว่า รพ ในเมืองเขาจะให้เเอมิน เร่งยาเลยหรือป่าว แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์มาเเชร์กันหน่อยนะคะ เราได้เตรียมของไปถูก 😂😂😂

1 ตอบกลับ

เตรียมไปเผื่อค่ะ แต่ละเคสก็ต่างกัน หรือจะมีคนกลับบ้านมาหิ้วไปอีกรอบก็ได้ค่ะ หากสะดวกเรื่องการเดินทาง