สอบถามหน่อยคร่า ตั้งครรภ์ได้ 38 วีค แล้วค่ะ

วันนี้ไปตรวจครรภ์ตามหมอนัดปกติ ระหว่างตรวจเกิดอาการท้องแข็งติดๆกันหมอเลยให้ไปตรวจภายใน หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 เซนแบบบางๆ เลยกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่าจะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

38w ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่