แม่ๆ รู้สึกไงกันบ้างค่ะเวลามีคนทักเรื่องท้อง.

วันนี้ไปซื้อน้ำ คนขายถามว่าเราท้องกี่วีคแล้ว เราบอก 36 ค่ะ เขาบอกท้องเล็กจัง ลูกสาวเขาท้องใหญ่กว่านี้อีก ท้องเล็กแบบนี้น้ำหนักลูกจะถึง3000ใหมเนี่ย. ฟังแบบนี้ก็พาใจเสียอยู่นะคะ คงไม่ไปกินน้ำร้านเขาแล้ว กลัวเขาพูดใส่อีก.

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่จำเป็นต้องแปลว่าเด็กตัวเล็กค่ะและถึงพอคลอดมาเด็กตัวเล็กก็ไม่ได้แปลว่าจะเล็กตลอดไปโตข้างออกได้อีก อย่าไปแคร์ใส่ใจคำพูดเลยค่ะ หยุดอุดหนุนไปเลย หรือถ้าติดใจในรสชาติลองไปอีกครั้งถ้าไม่หยุดก็พอเลยค่ะกับร้านนี้ น้ำหนักทุกครั้งที่ซาวด์มีบอกเรารู้ของเราอยู่เเล้วค่ะแม่ 🤍🤍