17w2d แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเพศไรค่ะ

วันนี้ไปซาวมาอยากทราบว่าเพศ ญ/ช ค่ะ แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้างเอ่ย

17w2d แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเพศไรค่ะ
82 ตอบกลับ

เหมือนจู๋เลยค่ะแม่ น่าจะชาย 😁

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นแย่เลย😍

ผู้ชายแน่เลยค่ะ 🐛ชัดมากเลย😂

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ😘

น้องเปิดเผยมากค่ะ ชายชัดเลย

5y ago

💖💖

ผชจ้าแท่บ้านนี้ก้แบบนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นมาก😍

ตอนนี้ 18w ค่ะ ได้ลูกสาว👧🏻

5y ago

ดีใจด้วยนะค่า😍

จู๋ชัดขนาดนี้ 😊😊 ชายจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะจ้า แม่บ้านนี้ลุ้นมากเลย😍

ชายนะแม่เปิดเผยขนาดนี้

5y ago

ขอบคุณนะค่าแม่บ้านนี้ลุ้นมากเลย😍

น่าจะเด็กผู้ชายนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นแย่เลย😍

เราว่าได้ลูกชายจ้า

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นแย่เลย😍

น่าจะปู้ชายน๊าาาาาา

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นแย่เลย😍