17w2d แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเพศไรค่ะ

วันนี้ไปซาวมาอยากทราบว่าเพศ ญ/ช ค่ะ แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้างเอ่ย

17w2d แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าเพศไรค่ะ
82 ตอบกลับ

ตอนไปตรวจหมอโรงพยาบาล​รัฐเขาจะไม่บอกเหมือนกันคะ ด้วยความอยากรู้เพศเลยไปตรวจที่คลี​นิค​เสียค่าอัลตร้าซาว​400 บ. คุณแม่ลองไปอัลตร้าซาว​คลีนิก​ดูนะค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปตรวจตอน 12 วีค แบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกอาจยืดได้หดได้ หมอยังไม่คอนเฟิร์มรอ17 วีค นัดอีกทีค่ะ ลุ้นมากกก.

5y ago

อิแม่อยากได้ลูกสาวววว 😅😅

ชายค่ะ บ้านนี้ก็แหลมแบบนี้เลยค่ะ คุณหมอบอก ผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นสุดๆ😍

หมอไม่บอกเพศหรือว่าแม่ไม่เชื่อหมอคะ ถามหน่อยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรก เห่อมากเช่นกัน หมอที่ใส่ใจเราจึงเป็นเรื่องสำคัญ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

5y ago

วันที่ 8 ธันวาคม จ้า

ผุ้ชายจ้า บ้านนี้ก็ผุ้ชายค่ะอ้าขาโชว์เลยคร้าฟฟ

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นสุดๆ😍

น่าจะชายนะ ของเรานอนท่าเดียวกันเรย ชายเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นแย่เลย😍

คิดว่าเป็น ด.ช. แน่ๆเลยค่ะคุณแม่ ดูชัดมากค่ะ :)

5y ago

ขอบคุณค่าแม่บ้านนี้ลุ้นมากเลย😍

14+4w คุณ​หมอบอกว่าอาจจะ ลุ้นอยากได้ผู้ชาย​

5y ago

😍😍

ชายค้าาเหมือนของเราเลยตอนซาวตอนนี้เรา32week

5y ago

ขอบคุณนะค่าแม่บ้านนี้ลุ้นมากเลย😍