เพศลูก

วันนี้ไปซาวมาหมอบอกเพศยังเล็ก แต่น่าจะเป็นผู้ชาย เดือนหน้ามาดูอีกที งื้อ มาหลอกให้ดีใจ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หมอบอกคาดว่าจะเปนผู้ชาย วันที่26นัดแล้ว หวังว่าจะได้รุ้เพศชัวร์ๆ

5y ago

หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ เลยลุ้นเพศด้วยเลย🤣🤣🤣🤣