แม่ๆช่วยบอกหน่ิยได้ไหมค่ะ

วันนี้ไปซาวมาค่ะ แต่หมอเขียนแบบนี้ให้ค่ะ หนูพึ่งมีลูกคนแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ หมอก็ไม่ได้บอกไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่ิยได้ไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอครั้งหน้าถามหมอให้ละเอียดนะค่ะสงสัยอะไรก้ถามเลย จะได้รุ้และเข้าใจด้วยตัวเอง หมอคงไม่ดุหรอกค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แนะนำครั้งหน้าให้ถามหมอค่ะ​ จะรอมห้เค้าบอกบางทีเค้านึกว่าเราไม่อยากรู้นะคะ หรือเทียบรหัสอัลต้าซาวน์เอง

มันบอกอายุครรภ์ ขนาดรอบหัว ความยาวแขน อะไรประมาณนี้อะคะ แตถ้าหมอไม่พูดอะไรก็คงปกติไม่มีอะไรน่าห่วง

อยากรุ้อะไรให้ถามเลยคะไม่ต้องอาย หมอบางคนก็ไม่ค่อยบอกเรา ต้องถามเอง หมอถึงตอบ

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

ในตารางจะมีบอกการคาดคะน พวกน้ำหนัก ขนาดตัว ขนาดหัว ของลูก คะ บอกการตั้งครรภ?

ตัวหนังสือคุณหมอถือว่าอ่านง่ายมากค่ะ ดูบ้านเราสิ่ จั๊กกะอาย🤣

5y ago

ดูแทบไม่รู้เรื่องเลยค่ะ555

อายุครรภ์23+3 น้ำหนักน้องยังไม่บอกนอกนั้นมองไม่ค่อยชีดเลย

หมอควรเขียนน้ำหนักแต่ดันเว้นช่องน้ำหนักไว้ซะงั้น 555

5y ago

ใช่ค่ะ ประเด็นหนูอยากรู้น้ำหนักลูกด้วย

หมอบอกสัดส่วนตัวลูกค่ะท้องได้23+3วีค

5y ago

หมอบอก23+3วีค แต่ในแอปบอก23วีค งงไปเลยค่ะ555

นี้นะคะเอาไปเทียบอ่านเองเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️