34+5 wแล้ววว

วันนี้ไปซาวมาค่ะ หมอบอก เห็นไข่2ใบ??น้ำหนักลูกประมาณ3200 กรัม กำหนดคลอด3กค63นี้ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างคะ ท้องใหญ่มั้ย♥️♥️♥️

34+5 wแล้ววว
84 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเรยคะ #ลูกชาย

35 wk น้ำหนัก 3,200 แล้ว ใหญ่มากค่ะ

กำหนดคลอด 3กค.เหมือนกันจร้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

3 กค เหมือนกันแต่ลูกสาวจ้า

อยากมีไข่สองใบจัง อิจเบาๆ

4y ago

แม่ก้ลุ้นมากค่ะ ดีใจมากกกกก

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่าา

น้องน้ำหนักดีจังค่ะแม่

กำหนดคลอด20กค.ค่ะ💗

31วีคกำหนดคลอด28กรกฎาค่ะ