วันนี้ไปซาวมาค่ะ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ 6week5day ตัวอ่อน0.24cm ถือว่าเล็กไปไหมคะ เพราะไปอ่านในเน็ตมาเค้าก็ประมาณ0.58ค่ะ เราเลยกังวลมาก ขนาดถุงตั้งครรภ์ 1.54ค่ะ เครียดมากค่ะ???

Post image
1 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยค่ะ รอซาวช่วง5เดือนก่อนดีกว่าเนอะ แล้วถามคุณหมอเอาค่ะว่าจ้ำหนักตามเกนไหม