สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 4-5weekค่ะ

ถุงการตั้งครรภ์แค่ 0.7cm ถือว่าเล็กไปไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 4-5weekค่ะ
9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่อย่าเพิ่งไปกังวลเรื่องขนาดมาก พยายามสอบถามหมอเรื่องที่สงสัยตอนไปฝากครรภ์ ถ้าผิดปกติหมอแจ้งแล้วค่ะ

3y ago

ใช่เลยค่ะกังวลไปหมด แต่โชคดีมีแอพนี้คลายกังวัลไปได้เยอะค่ะ เพราะมีแม่ๆคอยแชร์คอยตอบ ดีจังค่ะ

สงสัยถามหมอได้เลยคาะแม่ จะได้สบายใจที่สุดค่ะ เราจะถามหมอตลอด หมอก็บอกตลอดนะคะ ☺️☺️

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ปกติค่ะ เรา 7w ก็แค่ 1.95 cm เองค่ะ ท้องแรกเหมือนกันตอนนี้ 20w ค่า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ตอน5wคะ หมอบอกแล้วแต่ร่างกายของเราคะแม่ขนาดถุง

3y ago

ขอบคุณค่ะ😘

บ้านนี้ซาวตอน5wก็เล็กเหมือนกันค่ะ

3y ago

จ้า😊

7ถือว่าปกติคะ บ้านนี้ 4เอง ตอนซาว5วีค

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เล็กค่า ของเค้า 6w 0.8 เองง 😅

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏼

ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่