ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

วันนี้ไปซาวน์ดูที่คลีนิคค่ะ หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังเล็กมาก 6 มิล อายุครรภ์ประมาณ 1 เดือน แม่ๆท่านไหนซาวน์ตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ เจออะไรบ้าง แล้วแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์มากกว่านี้เจออะไรบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🥰

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ
28 ตอบกลับ

ของเราไม่เจอทั้งถุงตั้งครรภ์เเละตัวเด็กเลยจ้า เจออีกทีตอน 8วิคค่ะิไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ตอนไปฝาก 7 วีคค่ะ เจอตัวน้อง และได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ซาวครั้งแรก 6 week เหมือนกันน เจอตัวอ่อนตอนประมาณ 8 วีค ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 6วีค หมอให้ฟังเสียงหัวใจค่ะ

ของแม่บ้านนี้7สัปดาไปซาวมาวันนี้ไม่เจออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน7วีค1วัน น้องขนาด0.96cm เองค่ะ

ซาวน์ตอน 5w4d เจอตัวอ่อนค่ะ แต่ยังเล็กอยู่

ของหนูซาวตอน10วีคคะจนตอนนี้โตขึ้นแล้ว🥰

รอซัก 8 -9 สัปดาห์ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก เจอหัวใจเต้น 6w5d ค่ะ