ขอดูพุงของแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติ 16 w ท้องของแม่เริ่มออกเยอะมั้ยคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ 🥰♥️

ขอดูพุงของแม่ๆหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนแล้วท้องไม่ค่อยออก แม่เป็นคนอวบ555

เรา16w ยังไม่ออกเลยค่ะเหมือนคนไม่ได้ท้อง

17wออกชัดมากเลยค่ะ😂 รวมๆกับพุงด้วย

ออกมาเยอะแล้วค่ะ บ้านนี้16w

เริ่มออกแล้วค่ะ

เริ่มออกแล้วจ้า