ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

วันนี้ไปซาวน์ดูที่คลีนิคค่ะ หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังเล็กมาก 6 มิล อายุครรภ์ประมาณ 1 เดือน แม่ๆท่านไหนซาวน์ตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างคะ เจออะไรบ้าง แล้วแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์มากกว่านี้เจออะไรบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🥰

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ

อันนี้ก็ไม่รู้กี่สัปดาห์ 😅

6วีคค่ะ หมอหัวใจน้องเต้นแล้ว

3y ago

แม่ไม่รู้เลยค่ะ หมอก็ไม่ได้บอกค่ะ 😅

เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6w ค่ะ

เราเจอตัวน้องนอน 6วีค ค่ะ

เจอน้องตอน 6 สัปดาห์ค่ะ

สองเดือนก็เปนตัวแล้ว

6สัปดาห์ 6 วัน ฮะ