ลุ้นเพศ อยากได้ผช. แต่หมอบอกน่าจะ ผญ. แต่ไม่ชัวร์

วันนี้ไปซาวน์ ดูความสมบูรณ์ของเด็ก หมอบอก ตอนนี้น่าจะได้ เพศหญิง แต่ไม่ชัวร์ 100% อนาคตมีความเป็นไปได้ไหมคะ ที่จะเปลี่ยนเป็น ผช. ภาพอัลตราซาวน์ก็ไม่มี ตอนหมอซาวน์ก็ไม่ได้เห็นเลย อยากได้ ผช. มาก เพราะมีลูกสาวมา 2 คนแล้ว ได้แต่แอบลุ้นในใจ 😊😊 #19_weeks6วัน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 18 wเดือน บอกผู้ชาย แต่เมื่อวาน 29+3 w ซาวด์อีกที่หมอบอกผู้หญิง 80% แต่ตอนที่บอกว่าผู้ชายแม่ก็เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ ,😅😅

จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายขึ้นอยู่กับสามี ถ้าสามีน้ำเชื่อแข็งแรงก็จะมีโอกาสได้ผู้ชายมากกว่า อสุจิเป็นตัวกำหนดเพศไม่ใช่ไข่

ซาว3รอบค่ะรอบ3ก่อนคลอด1อาทิตย์คุณหมก็คอนเฟิร์มว่าผู้หญิง แต่คลอดออกมาเป็นผู้ชายแม่ดีใจมากค่ะ

2mo ago

ขอให้เป็นแบบนี้บ้างจัง..ลูกสาว3แล้วอยากได้ลูกชายมากๆๆๆๆ

พ่อยังอยากได้ผช แต่ถ้าชายหญิงได้หมดแหละ ขอแค่แข็งแรง แต่ไม่มีงบจะไปซาว

บ้านนี้ตอนท้องหมอก็บอกว่าผู้ชาย100%จะวันคลอดค่ะพอคลอดได้ลูกสาว

บ้านนี้อยากได้ ผญ เเต่ได้ ผช. ค่ะ ยิ่งอยากได้ยิ่งไม่ได้

ผุ้หญิงแร้วเป็นชายเป้นไปได้สูงกว่าชายเป็นหญิงค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายค่ะ

กี่ w แล้วคะ ถ้า 20w+ ก็เห็นชัดแล้วนะคะ

2mo ago

19w6วันค่ะ

ไปซาวอีกได้ที่คลีนิคค่ะแม่