ลุ้นเพศ อยากได้ผช. แต่หมอบอกน่าจะ ผญ. แต่ไม่ชัวร์

วันนี้ไปซาวน์ ดูความสมบูรณ์ของเด็ก หมอบอก ตอนนี้น่าจะได้ เพศหญิง แต่ไม่ชัวร์ 100% อนาคตมีความเป็นไปได้ไหมคะ ที่จะเปลี่ยนเป็น ผช. ภาพอัลตราซาวน์ก็ไม่มี ตอนหมอซาวน์ก็ไม่ได้เห็นเลย อยากได้ ผช. มาก เพราะมีลูกสาวมา 2 คนแล้ว ได้แต่แอบลุ้นในใจ 😊😊 #19_weeks6วัน

13 ตอบกลับ

ลุ่นด้วยอีกคนอลยคะคุณแม่

ซาวแบบ4มิติค่ะ

ลุ้นๆ ค่ะ