6 Week ซาวด์ไม่เจอน้อง

วันนี้ไปซาวด์มาไม่เจอน้องแม่ๆคนไหนเจอน้องกันกี่วีดบ้างค่ะพอดีเรากังวนมากเลยค่ะเพราะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

6 Week ซาวด์ไม่เจอน้อง
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตอน6วีค หมอซาวบอก7วีคแล้ว หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ *เคยเห็นคลิปคุณหมอบอก ช่วง6 วีคบางคนก็ยังตรวจไม่เจอค่ะ เพราะอายุครรภ์น้อยมากค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่🥰

เราก็ไปฝากตอน6w ก็ยังไม่เจอเหมือนกัน หมอนัดอีกที 4สัปดาห์ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ บำรุงไปเรื่อยๆค่ะ

ในเครื่องซาวด์หมอบอก6w ค่ะ แต่ในที่พยาบาลนับ นับได้7w ซาวด์ยังไม่เจอน้องเหมือนกัน แถมเจอซีสขนาด4ซม.อีกค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ของเราซาวด์ตอน6wไม่เจออะไรเลยถ้านับตามประจำเดือน10wแต่ตอนไปซาวด์เจอน้องพึ่งได้8wเองค่ะ

เพิ่งไปมาซาวด์เมื่อวาน 7 W ยังไม่เจอเหมือนกันคะ รอลุ้นอีก 2 สัปดาห์ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ รอลุ้นๆ นะค่ะ

6wไม่เจอเหมือนกันค่ะไปเจอตอน8wหัวใจน้องเต้นแล้ว คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ🥰✌️✌️

ไปซาวตอน 7 w ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ ลุ้นหนักมากค่ะ ☺️☺️

ซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ถ้าทางช่องคลอดจะเห็นน้องได้ไวกว่าค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะแม่บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะตัวจิ๋วมาก

บ้านนี้ก็ไปวาวตอน7วีคยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ