6 Week ซาวด์ไม่เจอน้อง

วันนี้ไปซาวด์มาไม่เจอน้องแม่ๆคนไหนเจอน้องกันกี่วีดบ้างค่ะพอดีเรากังวนมากเลยค่ะเพราะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

6 Week ซาวด์ไม่เจอน้อง
15 ตอบกลับ

เราเจอตอน 8 week ค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

ของเราไม่เจออะไรเลยคะ หมอนัดอีกรอบวันที่9/11

ไข่ตกช้า ทำให้ไม่เจอคะ นัดหน้าก้อเจอคะ

ของเรา 9w เจอเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ☺️

8วีคค่า