ซาวด์ครั้งแรก

วันนี้ไปซาวด์มาครั้งแรกลูกกำลังดิ้น ท่านอนขัดสมาธิมือก่ายหน้าผาก แล้วก็ขยับไปทำท่าเหมือนเกาหัว5555 ดีใจปนขำ แม่บ้านไหนซาวด์ครั้งแรกลูกมีท่ายังไงกันบ้างคะ #แชร์ประสบกาณร์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ตอนอัลตราซาวด์ครั้งแรกจิ๋วมากเลยค่ะ ดูไม่ออก 😅 อ่านแม่เขียน เห็นภาพจนยิ้มตามเลยนะคะเนี่ย 😄