33week+6 day นน.ลูก 2014 g ทำไงให้น้ำหนักน้องเพิ่มเยอะๆ

วันนี้ไปซาวด์มา33week+6day นน.ลูกอยู่แค่ 2014g พรุ่งนี้ครบ34week แล้ว หมอบอกน้องโตพอดีตามเกณฑ์ไม่ต้องไปบำรุงอะไรเยอะ ครบกำหนดน้องน่าจะ2.6-2.7โล แต่แม่อยากให้น้องถึง 3โล แม่ก็โดบทุกอย่างทั้ง นมวัว นมแพะ โปรตีน เนื้อสัตว์ แต่รู้สึกลูกโตช้าจัง 🥹 แม่ขึ้นมา 12โลแล้ว ลงแม่หมด เห็นแม่ๆบ้านอื่นเค้า2.5-2.6 กันแล้ว อยากให้น้องนน.เหมือนแม่บ้านอื่นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานมแพะจนคลอดค่ะแม่เอาไหม☺️✌️

11mo ago

ทานจมูกข้าวเพิ่มนะแม่ ช่วยได้ ใข่ทายเยอะๆค่ะพวกหล้วยด้วย