นับวิค กับ การซาวด์ดูเพศ

วันนี้ไปซาวด์ดูเพศ หมอไม่ยอมซาวด์ให้ หมอว่าพึ่งได้ 15 w แต่ในแอปนี้ 17w5d ตกลงตอนนี้กี่วิคแล้วอะ คืองง

2 ตอบกลับ

นับตามคุณหมอน่าจะตรงกว่านะคะ

5y ago

คนละหมอค่ะ ตอนไปซาวด์ครั้งแรก วันที่ 24 มิ.ย. 62 ตอนนั้นได้ 12w4d ไปซาวด์วันนี้พยาบาลว่าพึ่งจะได้ 15w

ลองไปซาวด์เองที่อื่นก็ได้ค่ะแม่ ยึดตามใบซาวด์ก็ได้ค่ะ มันคาดคะเนจากขนาดตัวลูกค่ะ ซึ่งถือว่าค่อนข้างแม่นยำในระดับนึงจ้า