วันนี้ไปซาวด์ 19W หมอบอก รกต่ำ ควรระวังแบบไหนบ้าง ?แล้วรกจะสูงขึ้นอีกไหม

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะหรือยืนนานค่ะ อย่ายกอะไรที่หนักๆ เพราะแม่บ้านนี้ก้อรกต่ำ แต่พอซาวด์อีกรอบก็ปกติค่ะ ดูแลตัวเองดีๆค่ะบำรุงเยอะๆ