ปรึกษาแม่ๆค่ะ

วันนี้ไปซาวดูไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะ แต่ตรวจขึ้นการตั้งครรภ์อยู่ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แอบกังวล

2 ตอบกลับ

เรา 5 วีค 3 วัน ซาวช่องคลอดไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 3 สัปดาห์

5mo ago

เราถ้านับจากประจำเดือนขาดไปซาวด์ครั้งแรก7w ไม่เจอทั้งถุงทั้งเด็กค่ะ รออีก2สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่ รแบนี้เจอถุงเจอเด็กเจอหัวใจด้วยค่ะ แต่อายุครรภ์จริง 5w6d อาจจะไข่ตกช้าแบบเราค่ะคุณแม่

ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดไหมคะ

5mo ago

วันนี้ให้เจาะเลือดค่ะ เจาะอีกทีวันที่28 แล้ว30 ฟังผลค่ะ