แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 39สัปดาห์1วัน แต่มีอาการเจ็บเตือนอย่างกเดียว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีนํ้าใสๆ อีก5วันใกล้วันคลอดแล้ว แอบกังวล กลัวจะได้ผ่าคลอด

5 ตอบกลับ

ถ้าถึงกำหนดแล้วน้องไม่ยอมออกมา หมอจะฉีดยาเร่งให้ก่อนค่ะแม่ ถ้ามีภาวะเสี่ยงน้องไม่ยอมออกจริงๆหมอถึงจะผ่าให้ค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ถ้าเลยครบกำหนดหมอจะเร่งคลอดให้ก่อนค่ะ บ้านนี้ก็คลอดตอน 40 วีคพอดี สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เราคลอดหลังกำหนดค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยเกือบโดนเร่งคลอด

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด 22 นี้ มีแค่อาการปวดจี๊ดๆแล้วก็หายไป

2y ago

ของเรากำหนดคลอดวันที่21 เดือนนี้ แอบกลัวอยู่นะ

สู้ๆ นะคะแม่