17สัปดาห์ค่ะ

วันนี้ไปชาวด์มาหมอบอกว่าได้ลูกสาว80%ค่ะแม่ๆดีใจมากเลย

11 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากัน หมอเหมือนกันเลยคะลูกสาว80%แต่เราว่าชัดเจนละแหละ😉👧🏻

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว รอลุ้นเพศอยู่เลย

ยินดีดวยนะคะ บ้านนี้ ไข่โพล่มาเลย 🥰

หยากได้ลูกสาวบ้างจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ^^

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ดีใจด้วยค่า 👶🏻

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ