ฉีดวัคซีนโควิด

วันนี้ไปฉีดวัคซีนโควิดมาคะเป็นไฟเซอร์ ถามหมอแล้วหมอบอกทานได้ แต่ขอถามหน่อยคะพึ่งเคยได้ยินอยากถามว่ามีแม่ๆบ้านไหนให้นมบุตรแล้วฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วให้นมบุตรไหม บุตรมีอาการอะไรหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของแม่ฉีดไขว้ลูกทานนมแม่ได้ปกติไม่มีอาการใดๆ

บ้านนี้ฉีดไขว้ ให้นมลูกปกติค่ะ ไม่มีอาการอะไร

บ้านนี้ฉีดชิโนฟาร์มครบแล้ว น้องทานนมปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดชิโนฟาร์มให้นมลูกปกติค่ะ

ตามค่ะ