คนอ้อน

วันนี้ไปฉีดวัคซีนมา กลับมาตัวรุมๆ อ้อนแม่หนักมาก กินนมหลับคาอกเลยครับ แต่ท่ายากไปหน่อย แม่เอาลงร้องเลยอ๊อนอ้อน ? บ้านใหนอ้อนเก่งบ้าง

คนอ้อน
16 ตอบกลับ

อยากให้ลูกอ้อนบ้างจังค่ะ บ้านนี้ยิ้มยาก เล่นยาก งอแงเก่ง

4y ago

2 เดือน 19 วันค่ะ

*บ้านนี้ชอบเพราะเค้าอ้อนแม่คนเดียว🤣

เหมือนกันเลยแทบไม่ห่างกันเลย

บ้านนี้ก็อ้อนเก่งค่ะ

อ้อนเก่งเหมือนกันค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารักมากจ้า

น่าเอ็นดูค่ะ

น่ารักค่ะ😘

น่ารัก อบอุ่น

4y ago

ขอบคุณครับ😊