น้ำหนักน้อย ไม่ยอมกินข้าวเลยย

วันนี้ไปฉีดวัคซีนมา มีคนทักลูกตัวเล็กจัง ก็ตัวเล็กจริงแหละ น้ำหนัก6.3 kg น้องอายุ6เดือนแล้ว ขุนยังไงก็ไม่ขึ้น อิแม่แอบนอยด์ #ไม่ชอบกินข้าวเลยค่า

น้ำหนักน้อย ไม่ยอมกินข้าวเลยย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ3เดือน น้ำหนัก8โล ทำยังไงก็ไม่เพิ่มเหมือนกันเลยค่ะแม่

4y ago

น้องไม่ยอมกินข้าวบดเลยแม่ กลุ้มใจมาก ไม่รู้จะทำยังไงแล้วส