33วีคคับ

วันนี้ได้เห็นน้องชัดค่ะ แต่เสียดายเอาแขนปิดหน้าไปนิด แม่มีเรื่องอยากถามแม่ๆๆว่า มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไมค่ะ คุนหมอบอกว่าลูกอัณฑะของลูกชายมีน้ำยุด้วย หมอบอกไม่อันตรายอะไรจะหายได้เองเกิดขึ้นได้ในเด็กแรกเกิด แต่ก็อดห่วงอดคิดไม่ได้ ลูกๆๆๆใครเคยเป็นบ้างไมค่ะ จะหายเองจริงรึป่าวค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

33วีคคับ
2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

หมอบอกค่ะว่าไม่อันตราย แต่ก็อดห่วงไม่ได้ค่ะ กลัวจะไม่หายไปเอง