ท้องที่ 2 ทราบเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ อัลตร้าซาวด์แบบปกติ

วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์ดูลูกครั้งแรก ลูกก็นอนหันหลังให้หมอเลยจ้า รอลุ้นอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไป หวังว่าน้องจะเปลี่ยนท่า แม่ๆทราบเพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ 😍🙏

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิก ได้ซาวด์ทุกรอบ ถ้าไม่ได้ฉีดยา แค่รับยากับพบหมอซาวด์ท้อง จ่ายครั้งละ 400 บาท ได้เห็นลูกทุกครั้ง ฟังเสียงหัวใจทุกครั้ง เห็นเพศ ตอน 16w ชัดมาก คือ อ้าขา เห็น ปิกาจู ชัดมากๆๆๆๆ แต่รู้มาก่อน แล้วเพราะ ตรวจนิฟตี้ ทราบเพศ เลยค่ะ

2y ago

ทางนี้ฝากกับอนามัยค่ะ โรงพยาบาลไม่รับฝาก เวลามีเจาะเลือดหรือตรวจอะไรอนามัยก็จะมีใบส่งตัวไปท้องที่แล้วกว่าจะได้อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกก็ 22 สัปดาห์ ท้องนี้พอดีมีการประเมินก่อนเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมเลยได้เห็นน้องก่อน เสียดายที่น้องนอนหันหลัง 14 สัปดาห์ แม้ว่าจะรอช่วง 16-18 สัปดาห์จะไปเสียเงินอัลตร้าซาวด์ดูน้องอีกรอบที่คลีนิคจ้า ให้รอครบ 22 สัปดาห์เหมือนท้องแรกใจจะขาด