ท้องที่ 2 ทราบเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ อัลตร้าซาวด์แบบปกติ

วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์ดูลูกครั้งแรก ลูกก็นอนหันหลังให้หมอเลยจ้า รอลุ้นอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไป หวังว่าน้องจะเปลี่ยนท่า แม่ๆทราบเพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ 😍🙏

11 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดซาวเพศเดือนหน้าค่ะ ก็ประมาณ16สัปดาห์พอดี😊ยังรอลุ้นอยู่เลย ส่วนสามีเราหวังอยากได้ลูกชายมากๆ😆