ท้องที่ 2 ทราบเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ อัลตร้าซาวด์แบบปกติ

วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์ดูลูกครั้งแรก ลูกก็นอนหันหลังให้หมอเลยจ้า รอลุ้นอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไป หวังว่าน้องจะเปลี่ยนท่า แม่ๆทราบเพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ 😍🙏

11 ตอบกลับ

18 วีคค่ะ ถ้าน้องโชว์นะคะ

2y ago

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์วันนี้ 14 สัปดาห์ค่ะ จุดประสงค์คืออัลตร้าซาวด์เพื่อเช็คอายุครรภ์ก่อนประเมินเจาะดาวน์ซินโดรม แต่เข้าไปอ่านในกลุ่มต่างๆบางคนก็สามารถเห็นเพศน้องได้แล้วถ้าน้องนอนในท่าที่เหมาะสมแม่เลยแอบลุ้นแต่น้องนอนหันหลัง แม่เลยไม่ได้เห็นค่ะ ช่วงอายุครรภ์ 16-18 สัปดาห์ว่าจะไปอัลตร้าซาวด์เสียเงินที่คลินิกดูน้องอีกสักรอบจ้า หวังว่าเขาจะให้ดู