ท้องที่ 2 ทราบเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ อัลตร้าซาวด์แบบปกติ

วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์ดูลูกครั้งแรก ลูกก็นอนหันหลังให้หมอเลยจ้า รอลุ้นอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไป หวังว่าน้องจะเปลี่ยนท่า แม่ๆทราบเพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ 😍🙏

11 ตอบกลับ

ปกติจะรู้ว่าเพศไหนตอน4เดือนค่ะ เเต่ถ้าน้องเล่นตัวไม่ให้ดูคุณเเม่ก็คงได้ลุ้นจนคลอดเลยค่ะ😅

2y ago

ทางนี้ฝากกับโรงพยาบาลรัฐท้องแรกอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 21 สัปดาห์ ท้องนี้โชคดีได้เห็นน้องก่อนเพราะต้องอัลตร้าซาวด์ก่อนตรวจดาวน์ซินโดรมแม่ก็แอบลุ้น สรุปน้องหันหลังให้หมอ หมอบอกไม่เห็นอะไรเลยอยู่ท่าก้น ช่วง 16 สัปดาห์แม่ว่าจะอัลตร้าซาวด์ดูใหม่ที่คลินิกอีกรอบค่ะ รอที่โรงพยาบาลไม่ไหวจะต้องไปดูน้องที่คลินิกก่อน