ท้องที่ 2 ทราบเพศลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ อัลตร้าซาวด์แบบปกติ

วันนี้ได้อัลตร้าซาวด์ดูลูกครั้งแรก ลูกก็นอนหันหลังให้หมอเลยจ้า รอลุ้นอัลตร้าซาวด์ครั้งต่อไป หวังว่าน้องจะเปลี่ยนท่า แม่ๆทราบเพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ 😍🙏

11 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศลูกตอน20+1ค่ะ

2y ago

ตอนท้องแรกรู้เพศตอน 22 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ฝากกับอนามัยกว่าจะได้ใบส่งตัวอัลตร้าซาวด์ดูเพศและได้เห็นลูกครั้งแรกก็ 5 เดือน ไม่รู้ว่าทำไมตอนนั้นถึงรอได้นานขนาดนั้น ท้องนี้ท้องที่ 2 อัลตร้าซาวด์วันนี้ 14 สัปดาห์เพราะต้องประเมินก่อนเจาะหาดาวน์ซินโดรม แต่น้องนอนหันหลังให้หมอแม่เลยอดลุ้นเพศเลยค่ะ ว่าจะไปดูน้องที่คลินิกช่วง 16-18 สัปดาห์อีกครั้งค่ะเผื่อจะโชคดีได้เห็นเพศน้อง